Top 5 phần mềm quản lý page facebook miễn phí có 102

Thực hiện việc quản lý nhiều fanpage bán hàng bằng phần mềm quản lý page facebook là điều mà đa số chủ shop kinh doanh online đang sử dụng. Điều này thực sự mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian quản lý fanpage.

Phần mềm quản lý fanpage miễn phí tốt nhất

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số phần mềm quản lý fanpage miễn phí tốt nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được phần mềm quản lý fanpage phù hợp giúp bạn quản lý các thông tin trên page một cách dễ dàng và mạch lạc hơn mà không cần mất một đồng phí nào nhé.

Top 5 phần mềm quản lý page facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

I. Phần mềm quản lý fanpage số 1 tại Việt Nam Puzniess

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh online trên facebook thì không thể bỏ qua điều này nhé.

phần mềm quản lý fanpage puziness

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

1, Quản lý fanpage

Chatbot Puziness là phần mềm bán hàng facebook chuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. Tất cả sẽ được thực hiện kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

2, Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

3, Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)

Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch (campaign) chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm..

Phần mềm kinh doanh facebook puziness cung cấp tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

dùng thử ngay phần mềm quản lý fanpage puziness

Trong tương lai gần, đội ngũ developer và phát triển sản phẩm của Rabiloo sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những tính năng mới nữa cho Puziness, có thể kể đến: xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trí tuệ nhân tạo trong phần đào tạo bot; xây dựng các công cụ hỗ trợ quảng cáo, vận chuyển, đo lường, thống kê,..; phát triển các công cụ quản lý (doanh số, đơn hàng, sản phẩm, nhân viên). Puziness luôn hướng đến những tiện ích tối ưu và chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, thúc đẩy việc ứng dụng công cụ hỗ trợ quản lý mới nhất vào vận hành kinh doanh, góp phần mang lại giá trị về mặt kinh tế cũng như thương hiệu cho doanh nghiệp.

>>> Top 5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí cực hay cho dân Marketing

>>> Kiếm Nhiều Tiền Nếu Biết Cách Khai Thác Phần Mềm Quản Lý Fanpage

II. Phần mềm quản lý Fanpage Facebook miến phí BizChat

BizChat là một phần mềm quản lý fanpage hiện nay được khá nhiều chủ shop online tin dùng. Đây là một phần mềm được viết bởi công ty BizNet của Việt Nam, dó đó giao diện của phần mềm cũng dễ sử dụng và thân thiện hơn. Nhà cung cấp BizNet cho chúng ta sử dụng miễn phí tới 365 ngày.

Phần mềm quản lý page facebook bizchat
Bizchat là một trong những phần mềm quản lý fanpage khá hữu ích

Với phần mềm này, sẽ giúp bạn:

+ Dễ dàng quản lý comment và inbox của khách hàng: Fpage sẽ phân loại rõ ràng comment – inbox đã đọc và chưa đọc cho nên bạn sẽ không bao giờ bị sót comment – inbox nào từ khách hàng.

+ Dễ dàng tạo đơn hàng ngay trên page, nhất là bạn dễ dàng quản lý được các đơn hàng đã giao và các đơn hàng còn tồn lại.

+ Dễ dàng quản lý thông tin, từ đó có thể phân chia nhóm khách mua hàng. Với phần mềm Fpage, các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ lại tất cả, vậy nên qua đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tạo đơn hàng và giao hàng cho khách.

+ Có thể quản lý nhiều fanpage cùng lúc, dù là một hay nhiều page thì bạn vẫn dễ dàng quản lý các page cùng một lúc trên cùng một màn hình mà không phải tốn công sức và thời gian di chuyển giữa các page với nhau.

III. Pancake- phần mềm quản lý fanpage made in Việt Nam

Phần mềm quản lý page facebook pancake
Pancake khá dễ sử dụng dành cho người mới
 • Pancake là phần mềm của người Việt, giúp bạn quản lý tài khoản và hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook, Instagram… đồng thời phần mềm quản lý Fanpage này còn tích hợp với các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada
 • Đặc điểm nổi trội của phần mềm này là tính năng chatbot giúp bạn có thể tạo những câu trả lời sẵn để tạo tương tác với khách hàng khi bạn vắng mặt. Chưa hết, bạn có thể xem lại lịch sử bán hàng và chốt đơn hàng cũ từ Pancake
 • Phần mềm Pancake sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghệm những tính năng của phần mềm trước khi đặt mua.
 • Với tính năng nỗi trội như chia được số lượng inbox về page cho nhân viên trực page. Vidu như thế này

Bạn đang có 5 nhân viên trực page, trong đó có 2 người là chốt giỏi, còn lại chốt trung bình. Và bạn muốn số lượng tin nhắn đổ về cho 2 nhân viên giỏi kia nhiều hơn thì bạn phải cài đặt trong cấu hình nhận tin nhắn

Chi phí để mua phần này của phần mềm quản lý fanpage pancake cũng khá rẽ, vì pancake cũng như các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý facebook khác, đều tính trên số lượng user phát sinh.

IV. Phần mềm quản lý page facebook Caresoft

Phần mềm quản lý page facebook caresoft
Caresoft một trong những phần mềm quản lý fanpage miễn phí

Với phần mềm này sẽ giúp bạn:

 • Tư vấn nhanh, đúng thời điểm cho khách hàng nhờ tính năng quản lý comment/inbox tự động
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng
 • Cá nhân hóa và tương tác, trao đổi với khách hàng.

V. Phần mềm quản lý page facebook Page365

Phần mềm quản lý page facebook page365

Với phần mềm này cung cấp giúp bạn:

 • Hỗ trợ quản lý bình luận, tin nhắn hiệu quả.
 • Lưu thông tin khách hàng, hỗ trợ tag để phân loại khách hàng.
 • Trả lời tự động kể cả khi không online
 • Có trang check tình trạng đơn hàng tạo miễn phí cho bạn.
 • Thống kê hiệu suất bán hàng, phản hồi, hóa đơn, doanh số mỗi ngày.

Từ những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc các bạn cũng đã biết được các phần mềm quản lý fanpage miễn phí tốt nhất để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu các bạn muốn quản lý page của mình được đơn giản và hiệu quả hơn thì hãy thử dùng ngay nhé.