Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí HOT nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí là từ khóa được rất nhiều chủ shop kinh doanh online tìm kiếm. Nhu cầu người dùng thay đổi, mua hàng trực tuyết giao hàng tận nhà đang rất được ưa chuộng. Chính vì thế mà kinh doanh online đang là xu thế hiện nay và cả tương lai sau này nữa .

Đang trong quá trình chuyển đổi mô hình kinh doanh, rất nhiều chủ shop tham gia chuyển mình nhưng không phải ai cũng áp dụng thành công. Vì thế nên việc tìm cho mình một giải pháp miễn phí, giúp tăng doanh thu và giảm thiểu thời gian quản lý.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất

I. Phần mềm quản lý fanpage số 1 tại Việt Nam – Puziness

Chatbot Puziness là phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage và bán hàng online trên nền tảng Facebook Messenger được phát triển bởi công ty Rabiloo vào tháng 10 năm 2017. Với tên gọi ghép từ “Puzzle” và “Business”, cũng như slogan “Mảnh ghép hoàn thiện cho sự toàn diện”, Puziness hướng tới mục tiêu đem đến công cụ hỗ trợ và quản lý tốt nhất dành cho các doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh, đồng thời mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và hài lòng cho người sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

1, Quản lý fanpage

Chatbot Puziness giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. Tất cả sẽ được thực hiện kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

2, Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

3, Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)

Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch (campaign) chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm..

Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

dùng thử ngay phần mềm quản lý fanpage puziness

Với những thông tin bổ ích trên, hy vọng rằng bạn có thể kết hợp sử dụng phần mềm quản lý fanpage miễn phí của Puziness để mang lại hiệu quả trong kinh doanh online.

II. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

phần mềm bán hàng online miễn phí
Hình ảnh cho phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí Dantrisoft

Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào khi kinh doanh nều đặt mục tiêu sử dụng chi phí thấp nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho shop việc đầu tư bài bản theo quy lớn sẽ rất khó khăn vì chi phí thực cũng như nhân lực để vận hành chính vì vậy các giải pháp miễn phí như Dantrisoft sẽ mang đến cho các bạn một số phần mềm miễn phí và các bạn có thể download tại đây. Bên cạnh đấy nếu các bạn muốn phát triển lâu dài thực sự trên thị trường kinh doanh online hiện nay thì thiết kế web bán hàng là điều cần thiết cho sự phát triển về lâu về dài của chính doanh nghiệp của bạn như hiện nay internet đã chiếm rất lớn trong nhiều quyết định mua sắm của các khách hàng hiện nay.

III. Phần mềm bán hàng miễn phí loyverse.com

phần mềm bán hàng online
Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí loyverse.com

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với các thiết kế rất tiện lợi bạn có thể thoải mái sử dụng trên các trang cung cấp ứng dụng phổ biến là google play hay appstore có thể nói đây là phần mềm bán hàng miễn phí với nhiều chức năng nhất tuy nhiên các chức năng của bản miễn phí sẽ có một số hạn chế nhất định nhưng bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng nếu là khách hàng cá nhân.

IV. Soft quản lý bán hàng cho siêu thị nhỏ, cửa hàng nhỏ, kho hàng Winta-Sales

phần mềm bán hàng online free
phần mềm quản lý bán hàng online winta sales

Một ứng dụng được sử dụng rất nhiều với các chức năng hầu như là cung cấp miễn phí cho bạn bên cạnh đấy vì là phần mềm lâu đời nên việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng được khá nhiều người hướng dẫn và cũng được tối giản quá chính vì vậy các bạn có thể sử dụng phần mềm này để ứng dụng vào việc quản lý bán hàng của mình nhé.

V. Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản VshopPlus

phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí
phần mềm quản lý bán hàng online VshopPlus

Ứng dụng này với các chức năng đơn giản trong việc quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các chức năng cần thiết của một shop bán hàng nhỏ hiện nay nếu các bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt thì đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt hiện nay.

Hy vọng những phần mềm bán hàng online miễn phí trên đây sẽ giúp các bạn tối ưu chi phí và tăng doanh thu cho Anh EM. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc xin hãy để lại comment phía dưới.