Tìm nguồn hàng thời trang chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý ở đâu?

Mảng kinh doanh thời trang đang ngày càng mọc lên như nấm, đồng thời điều này cũng làm cho sự cạnh tranh trong mảng kinh doanh này càng gay gắt. Để có thể đứng vững trên chiến trường này thì một trong những điều đầu tiên ban đầu cần đó là tìm cho mình một nguồn hàng tốt. Nguồn hàng chất lượng nhưng lại có giá cả phải chăng sẽ giúp bạn rất nhiều mang về lợi nhuận cũng như giữ được các khách hàng thân quen.

tìm nguồn hàng quần áo

Tìm nguồn hàng thời trang chất lượng giá rẻ

Hiện nay thị trường kinh doanh thời trang đang rất phát triển và tỷ lệ cạnh tranh cũng rất cao. Tuy nhiên, với lượng khách hàng lớn cùng nhu cầu luôn tăng cao, thời trang – phụ kiện vẫn là thị trường giàu tiềm năng phát triển. Về nguồn hàng có giá cả bình dân và chất lượng đảm bảo, bạn có thể tìm đến nguồn hàng như sau:

Từ các xưởng may gia công: các xưởng may gia công có tay nghề cao thường nhận may theo đơn đặt hàng từ các thương hiệu thời trang hoặc khách hàng cá nhân. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, bạn có thể đến các xưởng để lấy hàng theo giá buôn. Vì các xưởng này luôn có 1 lượng hàng bán buôn nhất định để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng bán buôn bán lẻ quần áo. Giá bán buôn từ các xưởng này khá mềm, và bạn có thể tự kiểm nghiệm chất lượng đường kim mũi chỉ để lựa chọn được mối hàng tốt nhất.

Từ các chợ đầu mối: Tại khu vực miền Trung, bạn có thể tìm đến các mối bán buôn đồ thời trang từ các chợ đầu mối như chợ Vinh, chợ Đồng Hới. Nếu có điều kiện, bạn có thể đánh hàng từ các chợ thời trang lớn ở phía Bắc như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hoặc tại khu vực cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái… Mặt hàng quần áo tại các chợ cũng có chất lượng khác nhau vì vậy khi bắt mối lấy buôn, bạn nên xem hàng thật kỹ nhé.

Nhập hàng từ nước ngoài cũng là một hướng để bạn tiếp cận nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý. Các thị trường gần nước ta như Trung Quốc, Thái Lan có nhiều địa điểm bán buôn hàng thời trang với chất lượng ổn định và giá khá rẻ so với lấy hàng trong nước. Tại Trung Quốc, bạn có thể tìm đến các chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He – là những thiên đường bán buôn quần áo. Còn tại Thái Lan, chợ Chatuchak hay Pratunam là những nơi bạn nên đến để đánh hàng quần áo.

Nếu không có điều kiện sang trực tiếp để lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online trên các trang thương mại điện tử lớn ở nước ngoài về bán như Taobao, Tmall về bán. Với mạng lưới vận chuyển mở rộng như hiện nay, bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng.

Thông qua những gợi ý này của chúng tôi, những bạn đang tìm hiểu muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu đã có thêm thông tin về nguồn hàng quần áo rồi đúng không. Rất mong bạn có thể tìm và chọn cho mình hình thức sỉ quần áo phù hợp đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Ngoài ra việc bạn quần áo bạn cũng cần biết cách đào tạo để Nhân viên bán quần áo biết phải làm gì khi khách hàng chê xấu và không thử đồ? Đây sẽ là những hành trang cần thiết cho những ai đang bước chân vào con đường khởi nghiệp. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi và thành công!