Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo Bằng Phần Mềm quản lý comment facebook

Facebook dạo gần đây luôn là một câu chuyện đau đầu với các nhà chạy quảng cáo. Đất chật người đông để kiếm được 1 khách hàng tiềm năng cũng phải “ trầy da tróc vẩy”.

Đã vậy không cẩn thận sơ hở quay đi 1 giây là đối thủ sẵn sàng nhảy vào cướp khách.

phần mềm quản lý comment facebook

Cơ mà đối thủ có cao tay đến đâu cũng đều có cách ngăn chặn, điển hình như việc ra đời phần mềm quản lý comment facebook đã giúp các nhà quảng cáo thở phào thoát khỏi nỗi lo trong việc quản lý bình luận trên fanpage.

Vì sao phải biết cách quản lý comment facebook?

 • Kinh doanh online đang nhà xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Miếng bánh facebook chắc chắn nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua, và dù ít hay nhiều những ai từng chạy quảng cáo facebook đều rơi vào tình trạng bị đối thủ cướp khách, chính vì thế giải pháp ẩn comment trên fanpage là phương án giải quyết tốt nhất cho trường hợp này.
 • 80% khách hàng comment dưới bài viết của bạn đều là những vị khách quan tâm đến sản phẩm bạn bán. Vậy nên, tốc độ trả lời là một trong những yếu tố quyết định việc họ có mua hàng hay không? Khách hàng thì luôn muốn được phục vụ nhanh nhất nếu bạn không đáp ứng được thì ngoài kia rất nhiều đối thủ của bạn sẽ làm việc đó tốt hơn bạn. Tuy nhiên sự xuất hiện của phần mềm quản lý bình luận facebook với tính năng tự động trả lời bình luận sẽ giúp cho các chủ shop: trả lời tất cả bình luận 24/24, không bỏ sót, trả lời khách hàng chỉ sau vài giây.
 • Ngoài ra tính năng quản lý bình luận trên facebook còn giúp chủ page xác định được thời điểm nào trong ngày có lượng tương tác trên fanpage để đăng tải các bài post đúng lúc sẽ có nhiều bình luận, lượng thích hơn.

Phần mềm quản lý comment facebook sẽ giúp gì cho nhà quảng cáo

1. Tập trung – Dễ nhìn – Dễ xử lý

Tập Trung: Ứng dụng sẽ giúp chủ page nhìn thấy tất cả thông báo mới, cũ trong một màn hình. Liên tục 24/24 mỗi khi có thông báo mới khách bình luận trên fanpage phần mềm sẽ ngay lập tức gửi đến khách hàng.

Dễ nhìn: Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản khách hàng dễ dàng sử dụng, không mất quá nhiều thời gian đọc hướng dẫn.

Dễ xử lý: Khi thống nhất chung 1 giao diện việc tiếp nhận cũng như trả lời bình luận sẽ không bị sót, bị thiếu, phải hồi nhanh chóng không mất quá nhiều thao tác.

2. Tự động trả lời hàng nghìn bình luận cùng 1 lúc.

Việc trả lời từng bình luận của khách hàng mất quá nhiều thời gian, nhiều hôm khi số lượng bình luận của page tăng đột biến sẽ dễ dẫn đến tình trang:

 • Nhân sự không thể care được hết bình luận 24/24.
 • Không nắm được chính xác thông tin để trả lời cho khách hàng nhanh nhất.
 • Khách hàng không thể đợi quá 60s, và đối thủ luôn quan sát sẵn sàng cướp đi khách hàng của bạn.nếu không kịp thời trả lời.

3. Đã ẩn bình luận là phải ẩn tuyệt đối.

Thời buổi “người khôn của khó” nhất trên phương diện online, đối thủ đều là những anh tài trong làng công nghệ nên việc khách hàng của bạn một ngày đẹp trời khi bạn gọi điện tư vấn thì khách lại trả lời ‘“Ơ em thấy bên B gọi cho em trước bên chị, nên qua mua bên đấy rồi ạ”.

Vấn đề bên B lấy từ đây, dùng tool cả thôi, hoặc đơn giản là fanpage của bạn không có tính năng ẩn bình luận của khách hàng nên việc bị cướp khách là điều dễ hiểu.

Do đó tôi giới thiệu đến các bạn một giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề trên, đó là dùng phần mềm ẩn comment fanpage. Bạn có thể tìm hiểu thêm vấn đề này quá bài viết Cách ẩn bình luận trên fanpage chống đối thủ cướp khách hàng.

Chỉ 1 nhấp chuột – Việc quản lý facebook comment với Puziness chưa bao giờ dễ đến thế.

phần mềm quản lý comment fanpage
Tăng doanh thu X3 với phần mềm quản lý comment facebook

Puziness nổi bật với các tính năng:

 • Tự động ẩn mọi bình luận của khách hàng trên fanpage ngay lập tức.
 • Tự động trả lời bình luận, câu trả lời thông minh không hề dập khuôn máy móc.
 • Tự động inbox cho khách hàng chỉ sau vài giây kể từ khi khách hàng comment đến page.
 • Tự động nhấn like tất cả các bình luận, tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ lần đầu tương tác với page.
 • Tất cả các bình luận đều được xử lý vào một màn hình livechat, dễ dàng hơn cho việc trả lời và quản lý bình luận.

===>> Để xem cụ thể và chính xác hơn các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn tính năng để biết cách cài đặt sử dụng phần mềm dễ hơn.

Ngoài ra Puziess còn các tính năng giúp bạn quản lý các chức năng: quản lý bán hàng, chatbot….Để sử dụng hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng miễn phí ngay hôm nay.

Chúc các bạn kinh doanh thành công với phần mềm quản lý comment facebook Puziness.