Phần mềm auto bình luận facebook giúp quản lý bán hàng hiệu quả

Là một người kinh doanh online tài ba, bạn tự tin mình đã rất thành công trên kênh bán hàng facebook. Nhưng cùng lúc đó bạn cũng phải giải quyết hàng trăm, hàng ngàn comment của khách hàng. Và chắc chắn rằng tại thời điểm này thì phần mềm auto bình luận facebook sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.

phần mềm auto bình luận facebook
Phần mềm auto bình luận facebook

Bài viết mình muốn chia sẻ hôm nay chính là một phần không thể thiếu nằm trong chiến lược kinh doanh của các bạn. Là một chủ shop kinh doanh các sản phẩm online trên facebook và bạn đang sử hữu một trang Fanpage để thực hiện kinh doanh các sản phẩm đó.

Công cụ này mang lại tính năng vô cùng quan trọng giúp tăng lợi nhuận và giảm thời gian quản lý cho người kinh doanh. Từ đó bạn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận trong khi thời gian và chi phí bỏ ra được tiết kiệm tối đa.

Bạn biết rằng, khi mô hình kinh doanh lớn thì bạn sẽ phải tương tác vời hàng ngàn câu hỏi của khách hàng mỗi ngày, bạn không thể dành thời gian để ngồi đấy trả lời từng câu hỏi đó được. Nhưng đấy lại là công việc mà bạn không thể bỏ qua, còn hơn thế là bạn phải trả lời nhanh thì mới có thể giữ chân khách hàng. Việc trả lời chậm cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp trong mô hình kinh doanh của bạn.

Chính vì thế, yêu cầu bạn phải sử dụng một công cụ nào đó giúp bạn auto bình luận – trả lời nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng theo một kịch bạn có sẵn. Từ đó tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, họ cảm thấy rằng: “mình đang được cửa hàng quan tâm, chăm sóc và giải đáp ngay lập tức”. Họ sẽ cảm thấy tin tưởng, thoải mái và hứng thú hơn đối với các sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Trên blog có một số bài viết hướng dẫn về cách thiết lập và sử dụng tính năng tự động trả lời Comment trên Fanpage Facebook rồi. Nó cung cấp cho người dùng một tính năng mặc định và cũng được Facebook cung cấp cho người dùng. Nhưng mình thấy nó khá là khó sử dụng và tính năng còn hạn chế hơn công cụ mình sắp giới thiệu sau đây.

Vâng, và sau đây mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm quản lý fanpage mang tên Puziness – hỗ trợ tự động phản hồi comment và tin nhắn của khách hàng trên Fanpage Facebook một cách cực kỳ chuyên nghiệp. Giờ chúng ta bắt đầu thôi !

Phần mềm auto bình luận hỗ trợ phản hồi tự động comment khách hàng

Puziness là phần mềm quản lý fanpage với nhiều tính năng hỗ trợ rất cần thiết dành cho người dùng kinh doanh trên Facebook. Đây là công cụ có thể được khai thác với nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là khi chạy quảng cáo bạn thu được khá nhiều comment thay vì trả lời tay từng comment thì bot cmt facebook sẽ tự động trả lời bình luận và gửi tin nhắn đến khách hàng đã bình luận ( 1 công đôi việc)

Cách cài đặt tự động trả lời comment và tự động inbox bằng Puziness

Bước 1: Truy cập vào https://puziness.com/~> cài đặt ~> Cấu hình bài viết

Nếu bạn chưa có tài khoản Puziness, click vào “Đăng nhập” hoặc xem bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Puziness

auto comment facebook

Bước 2: Lựa chọn “Cấu hình tự động”

Lưu ý:  Lựa chọn tính năng này sẽ được áp dụng cho tất cả các bài viết trên các Fanpage đã được kích hoạt bằng Puziness

[1] Soạn nội dung cho câu trả lời tự động cho bình luận và cho cho nội dung inbox

[2] Nhấn “ Cập nhật’ để hoàn tất các thao tác

bot comment facebook

Như vậy là xong, bạn có thể dùng thử hoàn toàn miễn phí phần mềm auto bình luận facebook tại các bài viết trên Fanpage của mình :

Dễ dùng – dễ cài đặt. Bạn sẽ tự cảm nhận được sự tự động – tiết kiệm thời gian gian, cứ nghĩ đến việc trả lời đống comment chắc hết ngày :v

auto cmt facebook

Ngoài ra thì cách ẩn comment trên fanpage cũng là một công cụ vô cùng cần thiết giúp bạn quản lý bán hàng trên facebook, trách tình trạng cướp khách của đối thủ. Hãy click và đọc ngay đi nhé!

Lời Kết

Là người bán hàng trên facebook thì chắc chắn bạn hiểu được công cụ này tuyệt vời như thế nào phải không? Mình xin nhắc lại lần nữa là việc sử dụng tính năng auto bình luận facebook, tự động trả lời comment của khách hàng trên Fanpage Facebook là cực kỳ cần thiết. Là một chủ kinh doanh chuyên nghiệp trên facebook thì chắc chắn công cụ này là điều không thể thếu.

Hi vọng rằng công cụ hữu ích trong bài viết mà hôm nay mình chia sẻ ngày sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn hiện tại và cả tương lai sau này. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở phần comment bên dưới nhé.