Cách Target Facebook Ads theo vùng miền chính xác nhất !

Target facebook ads theo vùng miền

Khi chạy quảng cáo facebook chắc nhiều anh em quan tâm đến số liệu chia nhỏ để có thể tìm ra tệp khách hàng chính xác nhất. Một trong các sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ phù hợp với vùng miền khác nhau trong lãnh thổ Việt Nam. Cũng chính vì thế mà trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách target facebook ads theo vùng miền giúp anh em có được chiến dịch hiệu quả nhất.

chọn nhiều vị trí trong Target facebook ads theo vùng miền

Trong đầu bạn vẫn suy nghĩ làm sao để Target luôn vào 1 vùng miền bao gồm nhiều tỉnh thành hay 1 vị trí địa lý: Miền Bắc, Miền Trung,…..
Sở dĩ các anh em chạy quảng cáo có nhu cầu này là vì tính đặc thù của sản phẩm, ví dụ anh muốn bán áo khoác ấm thì chỉ muốn Target vào Miền Bắc (từ Thanh Hóa trở ra). Điều này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé, puziness sẽ hướng dẫn anh em cách Target ads theo vùng miền.

Target Facebook Ads theo vùng miền bằng cách nhập nhiều Vị Trí

Theo cách này ở phần Vị Trí ta dùng tính năng Thêm hàng loạt vị trí Sau đó ta chọn tiếp trong mục Loại vị trí là Thành Phố và nhập hàng loạt tỉnh thành mà mình muốn target tới. Ví dụ muốn Target theo miền Bắc thì ta Search trên Google “các tỉnh phía Bắc” sau đó copy lại hết các tỉnh đó và bỏ vào ô trên, cuối cùng nhấn Khớp vị trí và đợi Facebook thả gym tự động như hình trên.

Target facebook ads theo nhiều vị trí

Nhập hàng loạt thành phố theo vùng mà bạn cần tiếp cận đến khách hàng…

Tìm hiểu thêm bài viết chia sẻ cách Target Facebook hiệu quả theo vị trí trong quảng cáo để học hỏi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thật đơn giản phải không nào? Hy vọng với thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí quảng cáo để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình. Chúc các bạn thành công!