Auto comment facebook là gì – Vì sao bạn nhất định phải dùng nó?

Auto comment facebook là tên tiếng anh của tính năng tự động trả lời bình luận trên trang fanpage. Bạn kinh doanh trên facebook và chạy quảng cáo đem đến cho bạn 1 lượng khách hàng tương đối lớn. Mỗi ngày có ngày lên đến hàng trăm comment, ngày ít cũng chục bình luận.

bot auto comment facebook

Khách hàng không thể chờ đợi phản hồi quá 60s, đối thủ luôn quan sát sẵn sàng lấy đi những khách hàng tiềm năng nhất của bạn, vậy có cách nào khắc phục tình trạng này

Tự động trả lời comment trên facebook chức năng không thể thiếu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian – đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc khách hàng.

Thông thường mỗi khi có bình luận bạn sẽ vào tự tay trả lời từng bình luận, tuy nhiên bạn không thể lúc nào cũng online để sẵn sàng trả lời comment của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn nghĩ: Nhân viên của bạn hoặc ngay bản thân bạn có thể phản hồi nhanh chóng và không bao giờ bị xót bất cứ 1 comment nào của khách hàng.

Tuy nhiên nếu nhìn xa hơn có thể thấy, khách hàng nhiều người có sở thích online muộn, thấy quảng cáo và bình luận vào bài viết của bạn vào lúc 2h sáng . Câu hỏi đặt ra là: Nhân viên, thậm chí là bạn ngày nào cũng sẽ thức đến tận 2h sáng để chăm sóc khách hàng?? Điều đó là không thể.

Chính vì vậy bạn rất cần 1 giải pháp giúp bạn tự động làm hết mọi việc, bạn có thời gian làm việc khác mà không cần mảy may suy nghĩ đến việc “ Nhỡ mình làm lúc mình ra ngoài có khách comment? Cả ngày ngồi canh comment mệt mỏi mà có phải khách đến cùng 1 lúc đâu, cứ rảnh hoặc gặp khách thích họ mới bình luận thôi.

Qua đây bạn cũng phần nào hiểu được tự động comment facebook là gì. Đơn thuần các bạn chỉ cần hiểu “ Khách bình luận đến bất cứ khung giờ nào thì phần mềm sẽ tự động trả lời bình luận theo cách các bạn cài đặt”

Tool auto comment facebook được tin dùng nhất hiện nay

Puziness là phần mềm quản lý fanpage với nhiều tính năng hỗ trợ rất cần thiết dành cho người dùng kinh doanh trên Facebook. Đây là công cụ có thể được khai thác với nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là khi chạy quảng cáo bạn thu được khá nhiều comment thay vì trả lời tay từng comment thì bot cmt facebook sẽ tự động trả lời bình luận và gửi tin nhắn đến khách hàng đã bình luận ( 1 công đôi việc)

Cách cài đặt tự động trả lời comment và tự động inbox bằng Puziness

Bước 1: Truy cập vào https://puziness.com/~> cài đặt ~> Cấu hình bài viết

Nếu bạn chưa có tài khoản Puziness, click vào “Đăng nhập” hoặc xem bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Puziness

auto comment facebook

Bước 2: Lựa chọn “Cấu hình tự động”

Lưu ý:  Lựa chọn tính năng này sẽ được áp dụng cho tất cả các bài viết trên các Fanpage đã được kích hoạt bằng Puziness

[1] Soạn nội dung cho câu trả lời tự động cho bình luận và cho cho nội dung inbox

[2] Nhấn “ Cập nhật’ để hoàn tất các thao tác

bot comment facebook

Như vậy là xong, bạn có thể dùng thử hoàn toàn miễn phí phần mềm auto cmt facebook tại các bài viết trên Fanpage của mình :

Dễ dùng – dễ cài đặt. Bạn sẽ tự cảm nhận được sự tự động – tiết kiệm thời gian gian, cứ nghĩ đến việc trả lời đống comment chắc hết ngày :v

auto cmt facebook

LỜI KẾT

Hi vọng với  tool auto comment facebook này, bạn sẽ tận dụng được khả năng “tự động hóa” rất hay ho nếu chọn facebook là mảnh đất giúp bạn làm giàu.

Chi phí khá rẻ so với những hiệu năng mà phần mềm đem đến cho bạn. Chúc bạn thành công trong kinh doanh với Puziness.