4 lí do để bạn bắt đầu bán hàng online ngay từ bây giờ

1, Tiết kiệm chi phí – Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đi tìm địa điểm trên mặt phố để kinh doanh, không đắn đo về mức tiền lương hàng tháng cho nhân viên, hay cân nhắc chi phí mua và bảo trì đồ nội thất trang trí cửa hàng, lại càng không sợ sơ hở dẫn đến mất trộm đồ trong cửa hàng..

 

 

 

2, T do t ch – Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn sẽ trở thành người chủ của cửa hàng online do chính mình tạo nên, được tự do, linh hoạt về giờ giấc, tiền bạc, không bị giục giã và áp lực về deadline ..?

 

3, Mng lưới khách hàng rng – Bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng từ nhiều nơi, không chỉ giới hạn quanh nơi ở của bạn mà còn có thể vươn ra các khu vực khác, thậm chí là các quốc gia khác trên thế giới; từ đó nâng cao cơ hội có được doanh thu siêu hấp dẫn!

4, Qun lý và re-marketing d dàng – Việc quản lý trang bán hàng, quản lý lãi, lỗ, lượng hàng đi hàng tồn.. và theo dõi thói quen mua hàng của khách hàng để thu hút và chăm sóc khách hàng tiềm năng (re-marketing) hiện nay đã không còn quá khó khăn với các ứng dụng, công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng online.