Rabiloo – Puziness tại Vietnam Web Summit 2017

Ngày 1 và 8/12 vừa qua, ngày hội Vietnam Web Summit 2017 đã diễn ra vô cùng thành công tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các developers, digital marketers, designers, đại diện các tập đoàn và doanh nghiệp Việt cùng những người trẻ luôn dành sự quan tâm và đặc biệt hứng thú với công nghệ.

Đây là một sự kiện luôn được cộng đồng web Vietnam mong chờ nhất trong năm, là cơ hội tuyệt vời để các cá nhân và doanh nghiệp giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện sự quan tâm, hiểu biết trong các lĩnh vực về công nghệ, phát triển web, thiết kế hay digital marketing.

Song song giữa việc chia sẻ hơn 50 nội dung chuyên sâu đến từ hơn 50 diễn giả kinh nghiệm, không thể thiếu hoạt động trưng bày gian hàng, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ và mô hình thử nghiệm cho người dùng vô cùng bắt mắt, kết hợp với các trò chơi và hoạt động siêu đa dạng và thú vị đến từ các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, tập đoàn như Lazada, Amazon Web Services, Facebook, Pangara, Chili, …

Tại sự kiện Vietnam Web Summit diễn ra ở Hà Nội vừa qua, Rabiloo đã tới tham dự với một gian hàng đặt tại khu vực sự kiện, cùng sản phẩm đem đến giới thiệu đó là Puziness.  Puziness được ra đời khi CEO của Rabiloo – anh Ngô Ngọc Cường – nhận thấy xu thế phát triển của công nghệ 4.0 và nhu cầu mong muốn bán hàng tự động hoá từ các doanh nghiệp. Tại sự kiện, Puziness đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về loại hình sử dụng cho kinh doanh khá mới ở Việt Nam này. Cùng với đó, Puziness cũng gặp không ít những thắc mắc, những câu hỏi “xoáy” từ phía người dùng nhưng đã được giải đáp rất kịp thời và nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Tính đến hiện tại, Puziness đã xây dựng được một cơ sở dữ liệu với trên 3,000 fanpage và gần 1000 doanh nghiệp trên khắp cả nước đăng ký dùng thử. Sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, sản phẩm đã nhận được phản ứng tích cực ban đầu của thị trường.

Ngoài việc đặt gian hàng, Rabiloo còn rất vinh dự khi CEO Ngô Ngọc Cường được mời làm diễn giả tại Vietnam Web Summit 2017. Mang chủ đề “SỬ DỤNG CHATBOT ĐỂ TẠO PHỄU BÁN HÀNG, REMARKETING & GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO” đến với sự kiện, anh Cường đã trực tiếp chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm thực tế về Chatbot mà anh có được trong suốt quá trình làm việc. Sau 15’ trình bày về nội dung này, Puziness đã nhận được sự quan tâm của không ít người nghe, những người không chỉ muốn tìm hiểu kĩ hơn sâu hơn về Chatbot mà còn muốn liên hệ hợp tác lâu dài với công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của Rabiloo – Puziness tại sự kiện:

 

Gian hàng của Puziness tại sự kiện

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ với sự chuẩn bị kĩ lưỡng

Bài chia sẻ giới thiệu đến từ CEO Ngô Ngọc Cường

 

 

Rabiloo – Puziness tại Vietnam Web Summit 2017
5 (100%) 1 vote